>> คลิกเพื่อ กลับสู่รายการบทความทั้งหมดแกะรอย Star Wars 7 (ตอนที่ 3) / จาก TV Spot - งาน Comic-Con 2015 และอื่นๆ

( + แกะรอย Star Wars 7 ตอนที่แล้ว >> คลิก ตอนที่ 2 )


- อัพเดทจากงาน Comic-Con 2015 ล่าสุด : คลิปเบื้องหลังล่าสุด Star Wars 7 : The Force Awakens
-
- และในงาน Comic-Con นี้ ... ผกก. JJ เผยตัวละครเอเลี่ยน/สัตว์ประหลาด/ รวมทั้งฉากต่างๆในหนัง จะเน้นสมจริงมากเป็นพิเศษ (ที่ไม่ใช่เชิง CG ล้วนๆ) ... แต่สร้างขึ้นมาจริงๆ + กลไกเนื้อหนังจับต้องได้จริง (Animatronics) ทั้งนี้ก็เพื่อความสมจริงยิ่งขึ้นเป็นพิเศษ ... จึงได้นำ "Baba joe"(ตัวที่เคยปล่อยเรียกน้ำย่อยแรกๆนั่นเอง) อันเป็นหนึ่งในร้อยสปีชีส์ที่จะมีในหนัง) มาโชว์เป็นตัวอย่างตัวเป็นๆชัดๆในงาน :) -- 1.
และ "Finn" (นักแสดงนาม "John Boyega") เขาเป็น เจได !? VS Kylo Ren / ( ชมคลิป TV Spot คลิกที่นี่ )

- "Finn" ก่อนหน้าใน Trailer ก่อน เขาสวมชุด Stormtrooper ฝ่ายจักรวรรดิ (แค่ปลอมตัวมา ?)


- 2.
ท่านผู้นำกองทัพฝ่ายจักรวรรดิ ? คือ... ? เบื้องต้นเผยเรียกกองทัพนี้ว่า The First Order

- ท่านผู้นำเหล่านี้ใครนำสูงสุด + ฉากหลังดาวน้ำแข็ง ? หรือจะเป็นดาว Hoth เดิม ? ที่เคยปรากฏในภาค Episode V The Empire Strikes Back -


- 3.
"Supreme Leader Snoke" (นักแสดงนาม "Andy Serkis")

- เผยอย่างเป็นทางการนักแสดง Andy Serkis จะรับบทเป็น Supreme Leader Snoke อันเป็น เอเลี่ยน! ... ( หรือจะคือ จักรพรรดิซิธ ผู้นำสูงสุด ? ) / รูปซ้ายคือ เบื้องหลัง Motion Capture ของ Andy ใน Starwars7 -


- นี่คือภาพทีคาดว่า หลุด (แต่ไม่ยันยันอาจผิด) - Supreme Leader Snoke ว่ากันว่า เขาเป็น สปีชีส์ งู ? -


- 4. "Kylo Ren" (นักแสดงนาม "Adam Driver") ... ไม่ใช่ Sith !?

- เผยทางการแล้วนักแสดง Adam Driver รับบทเป็น Kylo Ren ... และที่สำคัญ ... ผกก. เจเจ อับรามส์ เผยเองล่าสุด Kylo Ren ไม่ใช่ซิธ เขาทำงานภายใต้ การนำของ Supreme Leader Snoke! ซึ่งเป็นบุคลลที่มีอำนาจอยู่ในด้านมืดแห่งพลัง..." เขายังเปิดเผยอีกว่า The First Order ไม่ใช่แค่สิ่งที่หลงเหลือจากจักรวรรดิ แต่เป็นอะไรที่แตกต่างออกไป -


- 5.
"General Hux " (นักแสดงนาม "Domhnall Gleeson")

- เผยอย่างเป็นทางการ Domhnall Gleeson จะรับบทเป็น "นายพล Hux"... อาจเป็นหนึ่งในระดับผู้นำของจักรวรรดิ แต่เขาคือใคร มีบทบาท ที่มา อย่างไร ? ... -


- 6. "เจ้าหญิง Liea " ("Carrie Fisher" คนเดิม)

- หากย้อนไปที่ Trailer ก่อน ฉากมือลึกลับส่งกระบี่แสง เทียบกับชุดที่เจ้าหญิง Leia (อาวุโส) ในคลิป Comic-Con แล้ว ... คนที่รับกระบี่แสง น่าจะใช่ เจ้าหญิง Leia ? แต่คนส่งคือ ... เอเลี่ยน ! ? -


- 7. "Luke Skywalker" ("Mark Hamill" คนเดิม)

- รูปซ้ายภาพ(หลุด?) มาสเตอร์ลุค ดูน่าเกรงขาม ให้อารมณ์ไม่ต่างจาก โอบีวัน / ส่วนคลิปดูเล่นๆ เป็น แฟนเมด มีฉาก ลุค อาวุโส :) -ปล. แนะนำอ่านบทความ เค้าโครงสังเขป (และ + ซิธลอร์ด ในตำนาน ) เสริมด้วย ก็จะช่วยให้เห็นความต่อเนื่อง-สืบเนื่องเชื่อมโยงกันของเรื่องราวต่างๆในจักรวาลสตาร์วอร์ส จากอดีตยุคประวัติศาสตร์แรกเริ่ม ยันไปถึงยุคภาคภาพยนตร์ และไปเลยจนถึงยุคอนาคตกาล! ( + ในอนาคตเมื่อมีข้อมูล-ภาพ เกี่ยวกับ Star Wars 7 ที่น่าสนใจเสริมอื่นๆเพิ่มเติม จะนำมาอัพเดทให้ต่อไปครับ )